• Trang Thông tin điện tử Huyện Tủa Chùa
 • Ban đại diện hội Người cao tuổi huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2021
 • Thời gian đăng: 11/06/2019 08:30:53 AM
 • Sáng ngày 10/6, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Hội nghị có Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy - phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng ban huyện; ban công tác Hội người cao tuổi huyện; đại diện lãnh đạo UBND, chủ tịch hội người cao tuôi các xã, thị trấn.
 • HUNGNCT1.jpg

  HUNGNCT2.jpg

  HUNGNCT3.jpg

  Một số hình ảnh tại Hội nghị

  ​Qua hơn hai năm thực hiện Nghị quyết Đại hội V hội người cao tuổi Việt Nam, Ban Đại diện Hội người cao tuổi Huyện Tủa Chùa và hội người cao tuổi các xã, thị trấn đã nỗ lực, phấn đấu triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Hội đã đề ra, phát huy tốt vai trò trong việc tập hợp, đoàn kết rộng rãi người cao tuổi vào tổ chức Hội. Toàn huyện hiện có gần 2.400 người cao tuổi. Nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi, ban đại diện Hội đã chủ động phối hợp với các ngành thực hiện tốt công tác chăm sóc cho người cao tuổi. Nửa nhiệm kỳ qua đã có 608 người được mừng thọ, 160 lượt người cao tuổi từ 60 đến 79 tuổi được hưởng bảo trợ xã hội, 153 người từ 80 tuổi trở lên được trợ cấp xã hội. 100% người cao tuổi được cấp bảo hiểm y tế, phối hợp với trung tâm phòng chống bệnh xã hội tỉnh tổ chức khám mắt, tư vấn miễn phí cho 205 người, 229 người được tặng kính. Các phong trào văn hóa, hoạt động sống vui - sống khỏe - sống có ích cho hội viên được đẩy mạnh. Từ đó, người cao tuổi phát huy vai trò “Tuổi cao - gương sáng” trong mọi hoạt động. Tại hội nghị các hội viên người cao tuổi đã cùng thảo luận và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ cuối nhiệm kỳ giai đoạn 2019-2021, đẩy mạnh hơn nữa phong trào xã hội chăm sóc và phát huy vai trò người cao, nâng cao chất lượng của phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng”.

  HUNGNCT4.jpg

   Đ/c Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

  Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được của các cấp hội và người cao tuổi trong huyện thời gian qua. Bên cạnh đó, để tiếp tục thực hiện tốt công tác đối với người cao tuổi trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cấp hội cần: Tiếp tục triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến người cao tuổi nhất là Luật Người cao tuổi; thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội V Hội Người cao tuổi Việt Nam, nhiệm kỳ 2016 - 2021 trong nữa nhiệm kỳ còn lại. Đồng thời, xây dựng, củng cố tổ chức Hội; đổi mới nội dung và hình thức hoạt động phù hợp với đặc điểm, điều kiện, nhiệm vụ của Hội, gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” nhằm phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của người cao tuổi trong công tác vận động quần chúng, vận động người cao tuổi tham gia xây dựng đời sống văn hóa, nông thôn mới, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội địa phương…

  HUNGNCT5.jpg

  HUNGNCT6.jpg

  Đ/c Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

  Dịp này, 03 tập thể, 04 cá nhân đã vinh dự nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện đã có thành tích  thành tích xuất sắc trong công tác hội người cao tuổi giữa nhiệm kỳ 2016-2021./.

   

 • Lê Hùng, Đài TT-TH huyện
 • Các tin khác:
  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019
  Ban Pháp chế HĐND huyện Giám sát tình hình thực hiện LuậtPhòng, chống mua bán người trên địa bàn huyện.
  Huyện Đoàn Tủa Chùa kiểm tra kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2019 tại xã Tủa Thàng
  Lãnh đạo huyện Tủa Chùa dự Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nậm Pồ năm 2019.
  UBND huyện làm việc với các xã liên quan đến việc đóng, nộp, BHXH, BHYT cho cán bộ, công chức
  Tin an ninh tổng hợp Tuần 23
  Họp Đoàn thẩm tra xã đạt chuẩn nông thôn mới
  Dự phòng lây nhiễm HIV từ mẹ sang con
  Lễ phát động hưởng ứng ngày đại dương và môi trường thế giới năm 2019
  1-10 of 487<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Tiến độ giải quyết hồ sơ
 • Đến tháng 12/2018 tỉnh đã giải quyết được
 • Thư viện Video
 • Album ảnh đẹp Tủa Chùa
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website
 • Các đơn vị trên địa bàn tỉnh
 • Báo điện tử